du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

XIN VISA DU LỊCH - VISA THĂM THÂN CÁC NƯỚC

Ngày đăng: 2016-06-17

Ngày nay, nhu cầu xin visa du lịch, visa thăm thân ở các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ …. Đặc biệt là xin visa du lịch mỹ, visa thăm thân mỹ, úc ngày càng tăng. Để có thể thực hiện những chuyến du lịch khám phá những vùng đất mới thì bên cạnh khả năng tài chính, việc xin được Visa để đi du lịch thư giãn hoặc đi thăm người thân đang công tác, sống và học tập là một yếu tố rất quan trọng.

Để đạt được Visa du lịch, visa thăm thân thì việc chuẩn bị hồ sơ cẩn thận là vẫn chưa đủ, bạn còn phải trải qua một cuộc phỏng vấn gắt gao với Lãnh sự/Đại sứ quán các nước đặc biệt là visa đi du lịch mỹ. Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình xin visa bởi vì chỉ cần một câu trả lời không đúng ý hay 1 cử chỉ không nên đều có thể khiến bạn bị từ chối Visa một cách rất đáng tiếc.

Nếu hồ sơ của các bạn được PHC Edu Links tiếp nhận thì điều đó hoàn toàn không xảy ra.

PHC Edu Links sẽ giúp các bạn:

  • Giúp xin visa du lịch, visa thăm thân trong nước hoàn thiện các loại giấy tờ để xin Visa như điền đơn, lấy ngày phỏng vấn, dịch thuật, soạn thảo đơn từ,...
  • Hướng dẫn các câu hỏi đáp trước khi đi phỏng vấn.
  • Hướng dẫn cho người trong nước mở Sổ Ngân hàng – Chứng minh tài chính – Xác nhận việc làm.

Bạn nghĩ xem với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho 1 kế hoạch hoàn hảo như trên, thì điều gì xảy ra? Chắc chắn Visa sẽ có trong tay các bạn, việc của các bạn chỉ là chuẩn bị hành lý và lên đường!

Từ khóa tìm kiếm:

visa du học canada, xin visa du lịch mỹ, visa du lịch các nước, xin visa thăm thân nước ngoài, visa thăm thân tại mỹ, visa thăm thân ở úc, visa du lịch châu úc, visa du lịch châu á, visa du lịch châu mỹ.

du hoc mien phi