du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

TOP 10 LÝ DO SINH VIÊN THEO HỌC TẠI UCC - ĐẠI HỌC XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2017

Ngày đăng: 25/05/2017

Là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, phong cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn mục trong môi trường thanh khiết đầy nắng gió, cùng một chính phủ luôn "đầu tư vào các mối quan hệ toàn cầu", Ireland nhanh chóng trở thành điểm đến cho sinh viên du học Ireland ở cả bậc đại học và sau đại học.

Hiện nay, số sinh viên quốc tế ở Ireland khoảng 139.000. Trong đó, trường Đại học Cork (UCC) có 3.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

>> Tìm hiểu thêm về đại học Cork

Điều kiện lý tưởng tại đại học UCC ?

Cork là thành phố phía nam Ireland và thường được mệnh danh là thành phố tuyệt vời thứ hai của Ireland - nhưng Đại học Cork lại có rất nhiều lý do để trở thành lựa chọn số một của nhiều sinh viên quốc tế. Và dưới đây là top 10 lý do mà các sinh viên này lựa chọn UCC:

1) Xếp hạng xuất sắc

UCC nằm trong top 2% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới và đã 5 lần giành được danh hiệu “Đại học xuất sắc nhất năm” do tạp chí Sunday Times bình chọn, gồm cả 2016 và 2017. UCC cũng là trường đại học duy nhất của Ailen giành được danh hiệu này hai năm liên tiếp. Gần đây, Đại học Cork cũng đạt được điểm số cao nhất ở 5 lĩnh vực giảng dạy chủ đạo trong EU-sponsored U-Multirank, hệ thống xếp hạng toàn diện nhất toàn cầu.

2) Chất lượng giáo dục

Ngoài việc học tập và phát triển kỹ năng, có được công việc tốt sau tốt nghiệp là điều cực kỳ quan trọng - và sinh viên tốt nghiệp UCC đã làm được điều đó. Khoảng 93% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp. UCC cũng đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể bắt tay ngay vào công việc nhờ các khóa học được kết hợp với chương trình thực hành. Ngoài ra, Đại học Cork còn có các khóa học mà sinh viên tốt nghiệp ra có thể được nhận việc ngay.  

3) Dẫn đầu về nghiên cứu

Đại học Cork hợp tác với hơn 700 đại học hàng đầu thế giới, tạo ra doanh thu nghiên cứu cao nhất từ một trường đại học ở Ireland. Trên thực tế, từ lâu UCC đã là một trong những đại học nghiên cứu được tài trợ tốt nhất ở Ireland, và kinh phí đầu tư và phát triển nghiên cứu của trường hiện đã vượt quá 90 triệu EURO và vẫn gia tăng hàng năm.  

4) Khu học xá xanh

Không phải chỉ có những vùng nông thôn tươi tốt của “Đảo ngọc lục bảo” mới xanh mướt và đẹp rụng rời. Tại UCC, sinh viên sẽ được tận hưởng một bầu không khí thoáng đãng, sạch sẽ với những thảm cỏ xanh trải dài đẹp như tranh vẽ. Đại học Cork là trường đầu tiên trên thế giới nhận được giải thưởng Green Flag (Cờ xanh).  Việc này đồng nghĩa UCC là người đi tiên phong trong các hoạt động bền vững, chẳng hạn như, UCC tái chế gần 80% rác thải và có nhiều Chuyên viên Bền vững là nhân viên tại trường. (Chuyên viên bền vững là những người chịu trách nhiệm cho việc lên kế hoạch và thực hiện các chương trình bền vững của chính phủ địa phương).  Tại UCC, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại đẳng cấp thế giới trong môi trường an toàn và thân thiện.

5) Hỗ trợ sinh viên trên mọi nẻo đường

Văn phòng quốc tế của UCC được xếp hạng "Xuất sắc" trong bảng xếp hạng về Sự hài lòng của Sinh viên Quốc tế năm 2016. Bảng xếp hạng này dựa trên phản hồi từ các sinh viên quốc tế trên khắp châu Âu. Trong bảng khảo sát International Student Barometer 2016, trên 90% sinh viên quốc tế trả lời rằng họ đã "hài lòng" hoặc "rất hài lòng" khi theo học tại UCC và họ xếp hạng Ireland là quốc gia tuyệt vời thứ hai ở Châu Âu.

6) Triển vọng nghề nghiệp vượt trội sau tốt nghiệp

Cork là trung tâm của các công ty đa quốc gia về CNTT, kinh doanh nông nghiệp, năng lượng và dược phẩm. Các công ty danh tiếng như Apple, Amazon và GlaxoSmithKline đều đặt trụ sở tại Cork. Đây chính là các mối liên kết công nghiệp mạnh mẽ mang lại cơ hội được thực tập thực tế tuyệt vời cho sinh viên ngay trong quá trình học cũng như sau tốt nghiệp.  Thành phố Cork  hiện cũng đang tiến hành thêm nhiều dự án phát triển kinh doanh và giải trí, nên cơ hội nghề nghiệp sẽ càng gia tăng trong tương lai.

7) Cơ hội ở lại làm việc

Nếu là sinh viên ngoài khối EU và EAA, sau tốt nghiệp, bạn có thể ở lại Ireland tối đa 2 năm để tìm việc.  

8) Nâng cao và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh

Là quốc gia châu Âu nói tiếng Anh, Ireland sẽ là nơi lý tưởng để sinh viên học tập và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của cả thế giới. Hoàn thiện được nó, bạn sẽ có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào.

9) Học bổng

UCC có nhiều học bổng cho sinh viên lựa chọn. Bạn có thể xem chi tiết trên trang chủ của trường. 

>> Tổng hợp học bổng Ireland

10) Được quốc tế công nhận

Có khoảng hơn 200 chương trình được quốc tế công nhận ở đủ cấp độ trước đại học và sau đại học cùng hàng loạt các khóa học trực tuyến khác.

 

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc singapore