du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

XÉT VISA DU HỌC CANADA CHỈ TRONG 3 NGÀY VỚI CHƯƠNG TRÌNH CES

Ngày đăng: 31/05/2016

Du học Canada chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng hơn với những thay đổi tích cực về chính sách visa trong năm 2016. Theo đó, sinh viên có thể nhận visa du học Canada chỉ từ 3 – 11 ngày sau ngày nộp đơn với chương trình Canada Express Study - du học Canada không cần chứng minh tài chính. Đây là quy trình xét thị thực đơn giản hóa dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường đại học - cao đẳng tại Canada. Chương trình được phối hợp bởi Tổng lãnh sự quán Canada tại TP HCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC) cùng Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện Canada (CICan).

»» Tìm hiểu thêm về du học Canada
»» Danh sách các trường tại Canada
»» Học bổng du học Canada

I. Hỗ trợ xin visa du học canada từ ngân hàng Scotiabank

Chương trình Canada Express Study/xin visa du học canada ưu tiên; được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC). Với giấy chứng nhận này, sinh viên đã có thể đáp ứng yêu cầu du học canada không chứng minh tài chính của chương trình CES mà không cần đến những thủ tục chứng minh tài chính khác. Ngoài ra, sinh viên khi xin visa du học tại các trường thuộc CICan sẽ được ưu tiên xét cấp visa trong thời gian từ 3 – 11 ngày. Đây là một điểm mạnh đặc biệt của chương trình nhằm rút ngắn thời gian cấp visa du học Canada để sinh viên có thêm thời gian chuẩn bị cho các kế hoạch học tập của mình.

Để tham gia chương trình, sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên CICan
  • Bằng chứng cho việc chi trả 1 năm học phí
  • Đạt tối thiểu IELTS 5.0
  • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10.000CAD tại ngân hàng Scotibank
  • Khám sức khỏe trước khi xin visa du học Canada

Ưu điểm của chương trình xin visa du học canada:

  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES
  • Không phải chứng minh bằng chứng thu nhập
  • Thời gian xét visa nhanh hơn
  • Hỗ trợ từ PHC Edu Links: Luyện thi IELTS cấp tốc cho sinh viên và Miễn phí dịch vụ

==> Các trường liên kết tham gia chương trình

 

du hoc singapore