du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI SAMATEO COLLEGES CÓ GÌ ?

Ngày đăng: 25/05/2017

Các trường cao đẳng San Mateo của thung lũng Silicon có vị trí tại trung tâm vùng vịnh của San Francisco. Khu vực này mang lại cơ hội phát triển tuyệt vời cho các sinh viên và chuyên gia. Tất cả các trường cao đẳng San Mateo của thung lũng Silicon đều nằm tại những cộng đồng độc đáo, giàu có ở thung lũng Silicon. Thung lũng Silicon vốn là đại bản doanh của nhiều công ty thú vị như Facebook, Google, Twitter và Ebay. Mỗi cơ sở đều nằm trong những cộng đồng nhỏ xinh, an toàn gần đường cao tốc có thể đưa bạn trực tiếp đến San Francisco, San Jose, sân bay và các địa điểm thú vị ở giữa hai thành phố này.

Các trường cao đẳng được thiết kế riêng để đảm bảo thời gian bạn sống ở đây sẽ rất thú vị, đáng nhớ và an toàn. Hiện có hơn 75 câu lạc bộ, sự kiện diễn ra quanh năm, các đội thể thao và các nhóm nghiên cứu sẽ giúp cho quá trình chuyển tiếp học tập của bạn tại Hoa Kỳ dễ dàng hơn. Các văn phòng sinh viên quốc tế tại mỗi trường sẽ hỗ trợ cho học sinh về các vấn đề di trú, học tập, hay bất kỳ vấn đề nào khác trong suốt thời gian bạn ở tại các trường cao đẳng San Mateo của thung lũng Silicon.

NHÀ Ở 

Nhà ở Các trường cao đẳng San Mateo của thung lũng Silicon cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở khác nhau. Chương trình Bố trí sinh viên quốc tế (ISP) sắp xếp mỗi sinh viên được sống cùng với các gia đình địa phương đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, phù hợp lợi ích và nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Các lựa chọn nhà ở bao gồm thuê một căn phòng hay một căn hộ, cũng như chương trình Căn hộ và Ngôi nhà chung có tại khu vực. Có một số trang web giúp bạn tìm được nhà ở. Các trang này sẽ đề nghị bạn liên hệ với các văn phòng sinh viên quốc tế để cập nhập danh sách lựa chọn nhà ở. Sinh viên mới nên đến trường ít nhất hai tuần trước khi đăng ký. Cần đến sớm để có đủ thời gian xác định vị trí nhà ở và làm quen với khu vực.

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc singapore