Du học không cần chứng minh tài chính

Xin Visa dễ dàng

Miễn phí ghi danh

Học phí thấp

Dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác

Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp

Ở lại sau tốt nghiệp lên đến 3 năm

Được xin thường trú nhân sau 6 – 12 tháng.- Du học Canada không cần chứng minh tài chính

Và còn rất là nhiều ly do khác để bạn quyết định đăng ký học tại Fleming
Du học Canada nay quá dễ dàng.

  • Thời gian
  • Địa điểm


  • Hotline
  • 9:00 Chủ nhật ngày 19/03/2017
  • PHC Edu Links
    73, Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM"
  • 0926 988 688 - 0938 305 988 - 08 6264 8729

FORM ĐĂNG KÝ

Bạn là
Họ và tên
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Bậc học bạn muốn tìm hiểu
Bạn đã hoàn thành
Bạn biết hội thảo qua đâu
Là một trong những trường liên kết nằm trong chương trình Canada Express Study (CES), Fleming mang đến một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể xin visa du học Canada dễ dàng hơn bởi vì các bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường. Hơn thế nữa, sau 3 ngày nộp hồ sơ, bạn sẽ được nhận visa du học Canada.

Xem thêm
- Là sinh viên đang theo học tại trường Fleming với thời gian tối thiểu là 6 tháng, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ.
- Trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập internship hoặc hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng(trường cứ tháng hai hàng năm tổ chức job fair thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario)
Xem thêm
- Hơn 82% sinh viên tốt nghiệp tại Fleming đều có việc làm sau tốt nghiệp
- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị lên tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học
Xem thêm
Là đối tác của hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada, Mỹ, Úc, Fleming College tự hào mang đến cho các bạn cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học danh giá sau khi hoàn thành các khóa học tại trường.
Xem thêm
Peterborough và Lindsay là thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada. Nhân viên an ninh luôn đi tuần tại cơ sở học và trong khu vực sinh sống. Các trạm điện thoại khẩn cáp được đặt trong khuôn viên trường. Hệ thống camera giám sát an ninh được đặt ở cả trong và ngoài trường. Dịch vụ “Safe Walk” dành cho sinh viên có nhu cầu được đi kèm với một nhân viên an ninh trong khuôn viên trường vào buổi tối
Xem thêm
Sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các bạn trong lớp cũng như giáo viên trong trường. Sinh viên có nhiều thời gian sử dụng phòng thí nghiệm lab và các trang thiết bị trong quá trình học. Các giảng viên dành nhiều thời gian hỗ trợ cho từng sinh viên và các học sinh quốc tế có nhiều cơ hội được thực hành tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.
Xem thêm