HỘI THẢO DU HỌC CANADA


KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

với trường CENTENNIAL

- Là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Ontario

- Là một trong những học viện đa văn hóa bậc nhất Châu Âu với lượng Sinh viên quốc tế đại diện cho 80 quốc gia đang theo học.

- Nhận visa sau 3 ngày nộp hồ sơ.

- Định cư tại Canada trong 3 năm.

- Nhận được nhiều giải thưởng lớn: chứng nhận TedQual, Top các trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu. giải Toronto Sun Reader's Choice 2009.

- Thực tập hưởng lương trong khi học

- Làm hồ sơ miễn phí.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, Centenial chắc hẳn là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

đăng kí
  • Thời gian
  • Địa điểm


  • Hotline
  • 9:00 AM ngày 27 tháng 08 năm 2016
  • PHC Edu Links
    73, Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM"
  • 0926 988 688 - 0938 305 988 - 08 6264 8729

FORM ĐĂNG KÝ

Bạn là
Họ và tên
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Bậc học bạn muốn tìm hiểu
Bạn đã hoàn thành
Bạn biết hội thảo qua đâu
Là một trong những trường liên kết nằm trong chương trình Canada Express Study (CES), Centennial mang đến một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể xin visa du học Canada dễ dàng hơn bởi vì các bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường. Hơn thế nữa, sau 3 ngày nộp hồ sơ, bạn sẽ được nhận visa du học Canada.

Xem thêm
Là sinh viên đang theo học tại trường Centennial với thời gian tối thiểu là 6 tháng, bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Bạn có thể làm việc tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ.
Xem thêm
Cơ hội định cư tại Canada trong 3 năm và hơn 82% sinh viên tốt nghiệp tại Centennial đều có việc làm sau khi ra trường
Xem thêm
Là đối tác của hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada, Mỹ, Úc, Centennial College tự hào mang đến cho các bạn cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học danh giá sau khi hoàn thành các khóa học tại trường.
Xem thêm
Peterborough và Lindsay là thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada. Nhân viên an ninh luôn đi tuần tại cơ sở học và trong khu vực sinh sống. Các trạm điện thoại khẩn cáp được đặt trong khuôn viên trường. Hệ thống camera giám sát an ninh được đặt ở cả trong và ngoài trường. Dịch vụ “Safe Walk” dành cho sinh viên có nhu cầu được đi kèm với một nhân viên an ninh trong khuôn viên trường vào buổi tối
Xem thêm
Sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các bạn trong lớp cũng như giáo viên trong trường. Sinh viên có nhiều thời gian sử dụng phòng thí nghiệm lab và các trang thiết bị trong quá trình học. Các giảng viên dành nhiều thời gian hỗ trợ cho từng sinh viên và các học sinh quốc tế có nhiều cơ hội được thực hành tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.
Xem thêm