du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

GẶP GỠ TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG LE CORDON BLEU - CƠ HỘI RINH HỌC BỔNG HIẾM CÓ 350 TRIỆU

ĐĂNG KÝ NGAY
Ngày đăng: 2017-07-10

Nếu muốn trở thành Giám đốc phát triển kinh doanh hàng đầu trong ngành Hospitality, chuyên gia đào tạo/quản lý nhà hàng hoặc được làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới như Hilton, Sheraton, InterContinential…? Vậy thì cuộc gặp gỡ trực tiếp với đại diện của Le Cordon Bleu sắp tới đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

BANER WEB 20-7

Bạn sẽ không phải lo lắng gì bởi lợi ích của cuộc gặp lần này “khủng” đến nỗi bạn chỉ việc xách ba lô lên và chạy theo đam mê của mình. Cụ thể, bạn sẽ:

  • Có cơ hội nhận được học bổng giá trị lên đến 350 triệu
  • Hưởng lương lên đến gần 60 triệu/tháng với chương trình giáo dục đặc biệt 6 tháng học, 6 tháng làm
  • Tư vấn về chương trình đào tạo của trường, việc cấp học bổng từ trường và các học bổng từ chính phủ Úc cũng như cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.
  • Hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục xin visa Úc và còn hơn thế nữa.

Gặp gỡ đại diện trường là cơ hội giúp các bạn có được cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về học phí, chương trình giảng dạy của trường, cũng như môi trường sống và làm việc của sinh viên tại quốc gia mình dự định đặt chân đến.

 Đây là cơ hội hiếm hoi để được đại diện trường tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc, vì thế, các bạn quan tâm đến ngành Ẩm thực - Nhà hàng - Khách sạn, hãy nhanh chóng đăng ký để được giữ chỗ và phục vụ tận tình nhất nhé.

Địa điểm : 73 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thời gian : 10:00 AM Thứ Năm Ngày 20/07/2017 

GIỚI THIỆU CHUNG:

3919.jpg

TẠI SAO CHỌN LE CORDON BLEU ĐỂ THEO HỌC NGÀNH ẨM THỰC – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN?

  • Le Cordon Bleu được xem là “người bảo hộ” cho nghệ thuật ẩm thực Pháp. Là học viện ẩm thực số 1 nước Pháp và thuộc top 10 học viện đào tạo nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới.
  • Với các cơ sở tọa lạc tại các thành phố “hảo hạng” từ khắp nơi trên thế giới như Paris (Pháp), Wellington (New Zealand), Ottawa (Canada), Tokyo (Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan)…
  • Le Cordon Bleu là một mạng lưới các cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới nhằm cung cấp mức độ cao nhất về ẩm thực và nhà hàng khách sạn thông qua các chương trình đẳng cấp thế giới.
  • Với mô hình học đặc biệt kết hợp một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có lương, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn đồng thời được nhận lương bình quân 60 triệu/tháng.
  • Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc dành cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường cao, đặc biệt là đối với sinh viên theo học tại cơ sở Adelaide. Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang South Australia với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Úc. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang South Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Úc thông qua chính sách này.

 

 

luyện phỏng vấn du học

Bạn cần tư vấn thêm về thông tin của trường?
Đăng ký tư vấn ngay bằng cách nhấn vào nút Đăng ký dự Hội thảo bên cạnh

ĐĂNG KÝ NGAY

CÁC ĐỐI TÁC

phỏng vấn du học