du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

HỌC ANIMATION TẠI HỌC VIỆN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO TOÀN CẦU SAE

Ngày đăng: 13/06/2017

Nếu bạn đang tìm một khóa học về Animation (phim hoạt hình), đừng bỏ lỡ chương trình này của Học viện Truyền thông Sáng tạo Toàn cầu SAE.

Học viện Truyền thông Sáng tạo SAE, từng là Viện Kỹ thuật Âm thanh đầu tiên trên thế giới được thành lập tại Úc, đã thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về giáo dục truyền thông sáng tạo từ năm 1976. Học viện là hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới trong ngành với 54 cơ sở trải rộng khắp 28 quốc gia.

Chương trình Animation của SAE

 Chương trình Animation này sẽ biến sự nghiệp trong mơ của bạn thành hiện thực.

 Bản chất của Hoạt hình được xây dựng bằng trí tưởng tượng. Nó không có giới hạn và sự giới hạn chỉ nằm ở khả năng tưởng tượng của bạn mà thôi. Trên thế giới không có nhiều ngành công nghiệp cho phép bạn tạo ra những gì chưa từng trải nghiệm bao giờ. Bằng cách mang thế giới trong trí óc tưởng tượng của bạn ra ngoài cuộc sống, chương trình Animation này sẽ thỏa mãn đam mê của bạn một cách trọn vẹn nhất.

 Bạn sẽ được trải nghiệm mô hình 3D thực tế, học cách thiết kế, setup ánh sáng, cắt ghép hình ảnh… Trong suốt khóa học, bạn còn được khám phá mọi khía cạnh chi tiết về hoạt hình với sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu trong ngành công nghiệp.

 Nói đến hoạt hình, cũng phải nói đến công nghệ. Bạn sẽ được làm việc bằng các phần mềm hiện đại bậc nhất hiện nay như Maya, Autodesk 3D MAX và Adobe Creative Suite… Các phần mềm này sẽ đưa mọi ý tưởng “hão huyền” của bạn vào cuộc sống. Bạn còn học được các kỹ năng vô cùng cần thiết khác như quản lý hợp tác, quản lý dự án…tất cả đều được học trong một môi trường studio đẳng cấp thế giới.

 Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

 Ngành công nghiệp làm phim ngày nay đang phát triển chóng mặt và phim hoạt hình cũng nằm trong số đó. Chắc các bạn cũng biết Frozen (Nữ hoàng băng giá – 2013) có doanh thu phòng vé lên đến 1,276 tỷ đô trong khi quỹ làm phim chỉ 150 triệu. Hoặc Minions (2015) chỉ với 74 triệu đô ngân sách nhưng đã thu về con số khổng lồ 1,159 tỷ, và còn hàng loạt các bộ phim khác nữa…

Rõ ràng, sự nghiệp tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn sau khi có được tấm bằng chuyên ngành này, đặc biệt là do Học viện Truyền thông Sáng tạo SAE cấp, bởi SAE mang lại cho sinh viên một nền giáo dục xuất sắc với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Hơn nữa, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian nếu tham gia các khóa dự bị ngắn hạn để có thể bước vào chương trình đại học hoặc mau chóng ra trường bắt tay vào làm việc với chương trình học rút gọn nhưng chất lượng chỉ với 2 năm.

 Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Nếu quan tâm đến chương trình, xin liên hệ với PHC Edu Links để biết thêm chi tiết nhé!

>> Học viện SEA 

>> Tổng quan du học Úc

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc singapore