du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

DU HỌC THÁI LAN GIÁ RẺ VÀ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC CỦA MỸ, ÚC, NEW ZEALAND

Ngày đăng: 31/10/2016

Từ trước đến nay, các bạn sinh viên thường chọn du học Úc hay du học Mỹ để có được nền giáo dục chất lượng cao được quốc tế công nhận, nhưng ít bạn biết rằng, chẳng cần phải đi đâu xa, các bạn vẫn có thể học tập với chất lượng quốc tế ngay tại Thái Lan, một đất nước lân cận.

Du học Thái Lan giá rẻ chất lượng quốc tế cùng đại học quốc tế Stamford

Tuy là một quốc gia châu Á nhưng chất lượng giáo dục của đại học Stamford lại không thua kém gì một quốc gia châu Âu hay châu Mỹ khác. Là một thành viên của tập đoàn Laureate International Universities nổi tiếng, Stamford là một trong những trường đại học đa dạng nhất tại Thái Lan, thu hút 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Đến với Stamford, việc học của sinh viên không chỉ giới hạn ở các bài học trong trường mà còn mở rộng ra ở thế giới bên ngoài, qua chương trình exchange. Đặc biệt, sinh viên chỉ cần trả học phí tại Thái Lan và không cần thêm một khoản chi phí nào khác để trải nghiệm một học kỳ tại các trường đại học quốc tế được chọn lọc ở nhiều quốc gia như Đức, Hà Lan, Phần Lan, cộng hòa Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Mỹ…

Bên cạnh đó, Stamford còn là đối tác của hơn 100 công ty ở Thái Lan và châu Á, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập độc đáo tại Thái Lan và nước ngoài, các dự án công nghiệp, và các chương trình hợp tác phát triển. Qua đó, các bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để nổi bật trong thị trường lao động. 

Chất lượng giáo dục quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là thế nhưng học phí của Stamford lại rất hợp lý

Chương trình học

Học phí dành cho sinh viên quốc tế (tính theo khóa)

Các chương trình cử nhân song ngữ

Song ngữ - tiếng Trung Quốc: 16.889 – 17.833 USD

Các chương trình cử nhân quốc tế

Cơ sở HuaHin: 12.639 – 13.056 USD

Cơ sở Rama 9: 15.500 – 16.444 USD

Các chương trình MBA quốc tế

Cơ sở Rama 9: 9.861 USD

Cơ sở Asoke: 9.306 – 14.615 USD

Học tại Stamford và chuyển tiếp sang lấy bằng của Úc, Mỹ, New Zealand…

Bên cạnh các chương trình học thông thường, đại học quốc tế Stamford còn mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận và lấy bằng quốc tế từ các quốc gia phát triển khác với một số chương trình bằng kép. Theo đó, sinh viên sẽ học 1 hoặc 2 năm tại Stamford rồi sau đó chuyển tiếp và hoàn thành phần còn lại của chương trình tại các trường đại học nổi tiếng để lấy được cả 2 bằng của Thái Lan và của Úc, Mỹ, hoặc New Zealand.... Như vậy, tấm bằng của bạn sẽ có giá trị hơn và được công nhận trên toàn thế giới, mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hiện tại, Stamford đang liên kết để cung cấp chương trình bằng kép với các trường sau:

  • Trường Quản trị khách sạn quốc tế Blue Mountains, trường quản trị khách sạn quốc tế hàng đầu tại châu Á Thái Bình Dương và Úc.
  • Đại học Pace University, một trường đại học của Mỹ nổi tiếng về chương trình marketing
  • Media Design School, học viện được công nhận và đánh giáo cao trên toàn cầu về công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số
  • Kendall College, một trong những trường khách sạn tốt nhất ở Mỹ
  • Real Madrid Graduate School, một trong 10 trường quản trị thể thao hàng đầu thế giới

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc singapore