du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

THÔNG BÁO MỚI CỦA SỞ DI TRÚ NEW ZEALAND NGÀY 08/08/2018

Ngày đăng: 06/09/2018

Từ ngày 26/11/2018, sinh viên xin visa du học vào New Zealand sẽ được phép ở lại làm việc sau tốt nghiệp lâu hơn so với chính sách hiện tại. Chính sách này khuyến khích sinh viên học ngoài khu vực Auckland trong ngắn hạn, nhằm thúc đẩy phát triển các địa phương khác.

Cụ thể:

Chính sách ở lại sau khi học xong:

  • Được ở lại 1 năm: cho sinh viên học Level 4,5,6 (chứng chỉ hoặc cao đẳng) và khóa học không cấp bằng Level 7 trong khu vực Auckland
  • Được ở lại 2 năm: cho sinh viên học Level 4,5,6 (chứng chỉ hoặc cao đẳng) và khóa học không cấp bằng Level 7 ngoài khu vực Auckland với điều kiện là khóa học phải hoàn thành chậm nhất là tháng 12/2021), nếu sau thời điểm này thì thời gian được ở lại chỉ là 1 năm
  • Được ở lại 2 năm: cho sinh viên học chứng chỉ sau đại học (level 7) và đang trong quá trình đăng ký với một cơ quan chuyên môn hoặc thương mại.
  • Được ở lại 3 năm: cho sinh viên chọn học level 7 (Bachelor) Level 8 (Graduate Diploma), Level 9 (Master), Level 10 (PhD).

Mang theo cả gia đình:

Điều kiện để mang theo vợ/chồng con cái: sinh viên cần phải đăng ký các khóa học từ Level 8 (Graduate Diploma), Level 9 (Master) và Level 10 (PhD) như sau:

  • Level 8: Học ngành nằm trong Long-term skill Shortage (Thiếu hụt kỹ năng dài hạn) thì vợ/chồng đi cùng được phép làm việc full time, miễn học phí cho con học phổ thông
  • Level 8: Học ngành không nằm trong Long-term skill Shortage (Thiếu hụt kỹ năng dài hạn) thì vợ/chồng đi cùng không được làm việc, con cái đi học phổ thông không được miễn phí
  • Level 9 và level 10: Học bất cứ ngành nào – vợ/chồng đi cùng được phép làm việc full time, miễn học phí cho con học phổ thông.

Chính sách làm thêm trong khi học: Sinh viên được phép làm thêm 20/tuần và làm full time vào các kỳ nghỉ hè và ngày lễ.

Thời gian đào tạo ở mỗi level:

  • Certificate - Chứng chỉ (level 4-6):                               4 - 6 tháng
  • Graduate Certificate (level 7):                                           6 tháng
  • Graduate Diploma (level 7):                                              1 năm
  • Diploma - Cao đẳng (level 5-7):                                        1 năm
  • Bachelor - Cử nhân (level 7):                                       3 - 4 năm
  • Bachelor Honors Degree - Cử nhân danh dự (level 8):    4 - 5 năm
  • Postgraduate Certificate (level 8):                                     6 tháng
  • Postgraduate Diploma (level 8):                                        1 năm
  • Master - Thạc sỹ (level 9):                                        1,5 - 2 năm
  • PhD (level 10):                                                           4 - 5 năm.

 Hỗ trợ từ PHC Edu Links: 

  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký học hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ thủ tục xin visa du học Newzealand
  • Xin học bổng
  • Hỗ trợ sắp xếp nhà ở tại New Zealand, mở tài khoản.....
  • Hỗ trợ mua vé máy bay giá tốt nhất cho du học sinh
  • Và các hỗ trợ khác cho gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học tại New Zealand.

 

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc singapore