du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

CAO ĐẲNG SAN MATEO - CALIFORNIA

Ngày đăng: 2015-09-03

logo1-1441264079-361289457.jpg

Du học Mỹ tại Hệ thống cao đẳng San Mateo của Thung lũng Silicon Valley bao gồm ba cao đẳng cộng đồng vượt trội với chương trình giáo dục 2 năm được công nhận toàn diện: Cao đẳng Cañada, Cao đẳng San MateoCao đẳng Skyline. Cả ba trường đều tọa lạc ngay trung tâm của San Francisco, California.  

Cả ba trường cao đẳng đều “bảo đảm con đường chuyển tiếp lên đại học” cho sinh viên. Nghĩa là, nếu sinh viên đáp ứng được trình độ cũng như các yêu cầu khác, sẽ đươc chuyển tiếp vào một trong rất nhiều các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Trong năm 2015, có 300 sinh viên từ ba cao đẳng trên được chuyển tiếp vào Đại học California tại Berkeley (UC Berkeley) và Đại học California tại Los Angeles (UCLA) trong tổng số 1.067 sinh viên chuyển tiếp vào các cơ sở của Đại học California. Những sinh viên này đã bước vào năm 1 đại học và chỉ cần thêm hai năm nữa là có thể nhận được bằng Cử nhân tại UC Berkeley.  

Các trường cao đẳng này rất nổi tiếng về các khối ngành STEM (Science, Technology, Engineering và Math). Cao đẳng Cañada lại có trung tâm giáo dục STEM đạt giải thưởng, và trung tâm này là trung tâm đầu tiên trong tất cả các cao đẳng cộng đồng ở California. Khóa học danh tiếng điển hình tại đây là animation, được nhân viên của Pixar giáo huấn. Cao đẳng Cañada có khoảng 6.000 sinh viên, với diện tích 132 mẫu Anh (khoảng 534.185m2), nhìn ra vịnh San Francisco.

Cao đẳng Skyline, chỉ cách San Francisco 15 phút đi xe, có các chương trình chuyển tiếp đại học chuyên ngành Kỹ thuật, công ngệ sinh học và Thương mại Quốc tế. Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình chuyển giao công nghệ sinh học và Kỹ thuật. Ngoài ra, Cao đẳng Skyline còn có chương trình thực tập với Caltech (Viện công nghệ California) và UC Berkeley. Cao đẳng Skyline có khoảng 10.300 sinh viên, với diện tích 111 mẫu Anh (Khoảng 449.201m2), nhìn ra Thái Bình Dương tuyệt đẹp.

Cao đẳng San Mateo là một trong các trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở California. Vào thập niên 1920, Cao đẳng San Mateo đã có một hệ thống giáo dục cấp bằng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trường cũng là bệ phóng cho các sinh viên dự bị hoặc chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học Standford và UC Berkeley. Cao đẳng San Mateo có khoảng 10.000 sinh viên với diện tích 153 mẫu Anh (Khoảng 619.169m2), nằm ngay trung tâm giữa San Francisco và San Jose.

 • Vì sao chọn cao đẳng cộng đồng San Mateo

   • Xếp hạng nhất (#1) quốc gia về bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học
   • Với 2 năm học chương trình cao đẳng tại 1 trong 3 trường đại học này + 2 năm đại học tại một trong các đại học danh tiếng là đối tác của Hệ thống, sinh viên sẽ có bằng Đại học 4 năm.
   • Ưu tiên xét tuyển vào Đại học California tại Los Angeles (UCLA) thông qua chương trình Chuyển tiếp danh dự.
   • Học bổng toàn cầu Beca dành riêng cho sinh viên quốc tế nhập học mới đủ điều kiện
   • Sinh viên quốc tế được ưu tiên đăng ký các lớp muốn học
   • Có cơ hội được nhận giấy giới thiệu việc làm hay thực tập đặc biệt tại các công ty lân cận hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, kinh doanh, tài chính, giải trí và công nghệ sinh học
   • Hơn một nửa các giáo sư tốt nghiệp từ nhóm 100 trường đại học hàng đầu
   • Các trường cao đẳng San Mateo của thung lũng Silicon có số lượng học bổng STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cao nhất từ Quỹ Khoa học Quốc gia trong số các trường cao đẳng cộng đồng California
   • Mỗi sinh viên quốc tế đều nhận được hỗ trợ riêng, toàn diện và nhanh chóng từ đội ngũ chuyên trách sinh viên quốc tế, tư vấn viên và giảng viên tại mỗi trường
   • Từ năm 2001, chúng tôi đã đầu tư gần 1,5 tỷ USD để hiện đại hóa các phòng học, phòng thí nghiệm, và các phương tiện giảng dạy
   • Mỗi khu học xá là một cộng đồng nhỏ an toàn và thân thiện, chỉ cách các thành phố San Francisco, San Jose, Sân bay quốc tế SFO và các điểm du lịch nổi tiếng khác như Vịnh Monterey, công viên quốc gia Yosemite và hồ Tahoe một quãng đi xe ngắn.
   • Được giáo dục trong môi trường công nghệ cao đầy sáng tạo ở thung lũng Silicon, tạo cho sinh viên cơ hội được phát triển nghề nghiệp cũng như thực tập tại các công ty nổi tiếng toàn cầu như Google, Apple, Salesforce.com, Twitter và Facebook.
   • Hệ thống cao đẳng San Mateo nằm trong vùng thuộc top 10 vùng giàu có nhất nước Mỹ. Nơi đây cũng là nhà của nhiều công ty như Oracle, Genentech, Apple…
   • Với thành phần chủng tộc từ hơn 60 quốc gia, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá văn hóa đa dạng từ bạn bè.
   • Có hơn 50 chương trình đào tạo cho sinh viên lựa chọn.
 • Chương trình đào tạo cao đẳng San Mateo

  Hệ thống cao đẳng San Mateo có chương trình tiếng Anh chuyên sâu, giúp sinh viên được đảm bảo đầu vào tại ba trường đại học thuộc hệ thống. Không cần Toefl, sinh viên chỉ cần thi xếp lớp. 1 năm có 5 kỳ nhập học, mỗi kỳ kéo dài từ 8 đến 16 tuần.

  Cao đẳng Cañada: Kỹ thuật, Kế toán, Khoa học sức khỏe, Hỗ trợ y tế, Công nghệ xạ trị, Nhân chủng học, Chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng, Doanh nghiệp và quản trị kinh doanh nhỏ, Lịch sử nghệ thuật, Studio Arts, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Nghiên cứu truyền thông, khoa học máy tính, Dancing, Digital Art & Animation, 3D Animation & Video Game Arts, nghiên cứu liên ngành, nghiên cứu quốc tế, giáo dục trẻ em từ sớm, Kinesiology, âm nhạc, Toán, giáo dục giáo viên mầm non, Khoa học trái đất, Kinh tế, Kinh doanh thiết kế thời trang, Địa lý, Dịch vụ nhân lực, Thiết kế nội thất, Nghiên cứu, Tâm lý học, khoa học chính trị, Xã hội học, Nghệ thuật nhà hát…

  Cao đẳng Skyline: Tiếng Anh,  kỹ thuật, Kế toán, admin. Of justice, Trợ lý Y khoa, Khoa học sức khỏe, công nghệ phẫu thuật, Studio Arts Nhân chủng học, Công nghệ Ô tô, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Vận chuyển quốc tế, Thương mại quốc tế, Thẩm mỹ, Nghiên cứu truyền thông, nghiên cứu quốc tế, Kinesiology, âm nhạc, Dancing, giáo dục trẻ em từ sớm, giáo dục giáo viên mầm non, hiệu quả năng lượng, nghiên cứu liên ngành, Toán, Quản trị trong công nghệ hệ thống năng lượng, Kinh doanh và công nghệ năng lượng mặt trời, Khoa học gia đình và người tiêu dùng, Báo chí, Khoa học tự nhiên, giáo dục thể chất, tâm lý học, tiếng Tân Ban Nha.

  Cao đẳng San Mateo: Tiếng Anh, Kỹ thuật, Kế toán, admin. Of justice, Trợ lý nha khoa, Điều dưỡng, Kiến trúc, Mỹ thuật, Chụp ảnh, Studio Arts, Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Công nghệ sinh học, Công nghệ kiểm tra xây dựng, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị bán lẻ, Hóa học, Nghiên cứu truyền thông, ứng dụng khoa học máy tính và phát triển, nghiên cứu quốc tế, Phát triển ứng dụng Web/Mobie, Thẩm mỹ, Truyền thông điện tử và phát thanh, Sản xuất video Digital, Thiết kế web, Drafting and CAD, Kinesiology, âm nhạc, Toán, nhạc điện tử, Kinh tế, nghiên cứu dân tộc, Film, công nghệ chữa cháy, Địa chất học, Lịch sử, nghiên cứu liên ngành, Vật lý, Triết học, Bất động sản, Khoa học xã hội, xã hội học.

 • Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào tại San mateo

  Học bổng: Có rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam năm đầu có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí từ Cao đẳng SkylineCao đẳng Cañada khi nhập học năm 2017. Hoặc Học bổng toàn cầu Beca dành riêng cho sinh viên quốc tế nhập học mới.

  Lưu ý: Sinh viên xin học bổng phải nộp hồ sơ trước ngày 7/1 cho kỳ nhập học mùa Thu và trước ngày 15/11 cho kỳ nhập học mùa Xuân.

  Chương trình

  Chi phí ($USD)

  Nhập học

  Yêu cầu đầu vào

  Tiếng Anh

  2.995/8 tuần

  4.995/16 tuần

   

  Tháng 6, 8, 11, 1 4

  Tốt nghiệp trung học phổ thông.

  18 tuổi

  Thi xếp lớp.

  Hệ thống Cao đẳng San Mateo

  20.000 – 25.000/năm

  Gồm:

  ü  Học phí: 5.664

  ü  Phí nhập học: 1.104

  ü  Bảo hiểm: 1.368

  ü  Ăn và ở: 12.750

  ü  Phụ phí: 1.374

  ü  Đi lại: 640

  ü  Vật tư: 600

   

   

   

  Tháng 11, tháng 6

  Tốt nghiệp THPT, 18 Tuổi

  Tiếng Anh đầu vào: TOEFL tối thiểu 56, IELTS tối thiểu 5.5.

   

 • hồ sơ nhập học cao đẳng San Mateo

  • Hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • CV + Thư giới thiệu (nếu có)
  • Chứng nhận tài khoản ngân hàng

  Hỗ trợ từ PHC cho SV:

  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
  • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học
  • Tặng phí xét hồ sơ + chuyển đổi điểm
du học úc

Bạn cần tư vấn thêm về thông tin của trường?
Đăng ký tư vấn ngay bằng cách nhấn vào nút Đăng ký tư vấn bên cạnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc ireland