du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 08 6264 8729

sdt 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG APU

Ngày đăng: 2015-06-02

du-hoc-malaysia-apu-08.jpeg

Thành lập năm 1993, trường Đại học Công nghệ và đổi mới Châu Á Thái Bình Dương APU (tên gọi cũ UCTI) là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Malaysia. Trường đã thu hút hơn 11,000 sinh viên từ 110 quốc gia trên thế giới đến học tập và sinh sống. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như: Kỹ thuật, Máy tính và công nghệ, Kinh doanh và Tài chính, Thiết kế, Truyền thông sáng tạo, Nghiên cứu quốc tế.

Các thành tựu mà trường đã đạt được:

 • Hiệp hội giáo dục APIT vinh dự được nhận giải thưởng của Thủ tướng và giải thưởng ngoại thương xuất sắc ngành dịch vụ - Tháng 3 năm 2011.
 • Danh tiếng được gầy dựng thông qua những chiến thắng vang dội và giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.
 • Là học viện xuất sắc nhất trong những học viện dẫn đầu về công nghệ tại Malaysia.
 • Cam kết hàng đầu về tập trung cho chất lượng, sự đổi mới, tuyển dụng và quốc tế hóa.
 • Là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc của ngành do Thủ tướng trao tặng trong số gần 30 ứng viên ở 8 hạng mục.
 • APU nằm trong số Những trường Đại học được đánh giá cao nhất ở Malaysia, đạt chuẩn TIER 5 của SETARA 2011 Ratings thuộc Bộ giáo dục Malaysia và Cơ quan Kiểm Định Chất lượng Malaysia và tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc ở SETARA 2013 vừa được công bố ngày 17/11/2014.
 • APIIT là 1 trong Top 3 học viện – MyQuest2014/2015

APIIT được đánh giá là tổ chức 6 sao bởi Bộ Giáo dục Đại học Malaysia, được nhận 6 sao về XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC và DỊCH VỤ SINH VIÊN QUỐC TẾ dựa trên Hệ thống Đánh giá Chất lượng Malaysia cho trường Đại học Tư thục (MYQUEST) 2014/2015. Chỉ 9 trường Đại học trên 200 trường tại Malaysia được đánh giá có chất lượng 6 sao, và APIIT là 1 trong Top 3 Học viện nhận được nhiều đánh giá 6 sao nhất. Đặc biệt, đối với các chương trình giảng dạy, APIIT còn đạt được 6-sao ở những nhóm ngành Kỹ thuật, Chế tạo và Sản xuất cũng như là nhóm ngành Khoa học, Toán học và Máy tính.

Các chương trình giảng dạy tại APU được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và các trường đại học đối tác trên thế giới, trong đó Staffordshire University là đối tác chính trong việc cấp bằng cho chương trình đại học và sau đại học.

 • APU là đối tác hơn 20 năm của Đại học Staffordshire:

+ Đại học Staffordshire có hơn 100 năm kinh nghiệm tiên phong giáo dục đại học trong nền công nghiệp sáng tạo, khoa học và kỹ thuật. Trường cung cấp những khóa học bổ ích, liên quan đến nghề nghiệp và giúp sinh viên hình thành khả năng tư duy độc lập. Staffordshire tọa lạc tại khu vực trung du trung tâm Anh quốc, là nhà chung của hơn 16.500 sinh viên.  Trường hiện có cơ sở tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Đại học Staffordshire có một mạng lưới rộng lớn với hơn 20.700 sinh viên của trường đang theo học tại hơn 40 tổ chức giáo dục của các đối tác trên thế giới (7/2014).

 • Là một trong số những học viện đầu tiên đào tạo chương trình công nghệ thông tin kể từ năm 1965:

+ Khảo sát sinh viên Quốc gia vào năm 2014 cho thấy những thành tựu về công nghệ thông tin của Đại học Staffordshire vượt trội hơn so với những trường có đào tạo lĩnh vực này trên cả nước. Sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng là minh chứng rõ nét cho thấy những thành tựu về ngành công nghệ thông tin tại Đại học Staffordshire hoàn toàn vượt trội so với các lĩnh vực khác trong khả năng tìm kiếm việc làm/ khả năng học tập sau Đại học, sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

 • VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

  • Đại học tư thục hàng đầu Malaysia
  • Tài chính kế toán là chương trình mạnh nhất của APU, sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được miễn 6 – 9 môn trong kỳ thi CPA và ACCA
  • Là học viện xuất sắc nhất trong những học viện dẫn đầu về công nghệ tại Malaysia.
  • Khu học xá mới cực kỳ hiện đại: Tọa lạc tại khu công nghệ Malaysia (TPM), là khu học xá lý tưởng vì là trung tâm của Malaysia, nơi phát triển công nghệ cao và tiên tiến ở các lĩnh vực. Khuôn viên mới đạt tiêu chuẩn về thiết kế xuất sắc trong số các trường Đại học ở Malaysia. Khuôn viên sinh thái thân thiện được trang bị kỹ thuật hiện đại và đổi mới, được thiết kế bởi các chuyên gia và kiến trúc sư đã đạt giải thưởng trong các cuộc thi. Đây hứa hẹn sẽ là nơi học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp tuyệt vời dành cho sinh viên và nhân viên.
  • Đặc biệt, chương trình Kỹ sư APU được Bộ kỹ sư Malaysia cấp bằng, và được công nhận bởi các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc... nhờ vậy sinh viên sẽ có cơ hội làm việc ở nước ngoài sau khi hoàn thành khóa học.
  • Staffordshire là trường duy nhất đào tạo ngành kỹ sư hóa dầu.
  • Đại học thực sự có tính toàn cầu và đa dạng với sinh viên từ hơn 110 quốc gia tạo cơ hội cho sinh viên thực hành ngôn ngữ và làm quen trước khi nhập học.
  • Sinh viên ra trường sẽ được nhận bằng kép của APU và trường đại học chính quy Staffordshire, Anh quốc. Có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại các nước Anh, Úc, Newzealand, Hà lan, Canada sau 1,2 năm học.
  • Ký túc xá hiện đại, tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống xe buýt công cộng hoàn toàn miễn phí cùng trang thiết bị đầy đủ: hồ bơi, phòng tập thể hình, khu giặt ủi, siêu thị, bảo vệ 24/24
  • Các khóa học được Cục Văn bằng Malaysia (MQA) kiểm định và phê duyệt
  • APU cung cấp chương trình trại hè tiếng Anh năm 2017, gồm chỗ ở và 2 bữa ăn mỗi ngày cùng một tour thành phố trong 4 tuần, với chi phỉ chỉ 1.500 USD (200 USD sẽ được trả lại sau khi hoàn thành, vì vậy, chi phí thật sự chỉ là 1.300 USD) 
  • Cấp học bổng cho cả chương trình đại học và sau đại học tối đa 30% học phí
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Chương trình tiếng Anh (7 cấp độ, 1 tháng/1 cấp độ): Dành cho sinh viên muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình và sinh viên chưa có IELTS hoặc TOEFL để vào thẳng chương trình chính khóa.
  2. Chương trình dự bị Đại học (12 tháng):
  3. Chương trình cao đẳng: (30 tháng): Gồm các ngành: CNTT& truyền thông, CNTT& Truyền thông chuyên ngành Kỹ sư phần mềm, Kinh doanh với CNTT, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Khoa học quốc tế, Thiết kế và đa phương tiện, Báo chí, Kỹ sư điện và điện tử.
  4. Chương trình đại học:

  - Chương trình bằng kép 3 năm (DDP): được đưa ra thông qua quan hệ hợp tác đặc biệt giữa APU và đại học Staffordshire, Anh Quốc, thông qua đó Staffordshire cũng kiểm định chương trình đại học 3 năm được thiết kế và cung cấp bởi APU. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được nhận 2 tấm bằng đại học và bảng điểm: một từ APU và một từ đại học Staffordshire. Gồm các ngành: Máy tính và Công nghệ, Kinh doanh và quản trị, Kế toán và Tài chính, Phương tiện truyền thông, Ngân hàng và Tài chính, Ngân hàng hồi giáo và tài chính, Khoa học thống kê bảo hiểm và du lịch.

  - Bằng kỹ sư 4 năm của APU cấp bằng: được Hội đồng kỹ sư Malaysia (BEM) chính thức công nhận và cũng được thừa công nhận quốc tế theo chuẩn Washington Acord. Gồm các ngành: Điện và điện tử, Kỹ thuật điện với CNTT, Kỹ thuật viễn thông, Kỹ thuật cơ điện tử, Dầu khí.

  - Chương trình APIIT (3+0): Chương trình cử nhân 3 năm và được nhận bằng từ Đại học Staffordshire, Anh Quốc. Gồm các ngành: Tin học và máy tính kinh doanh, Thiết kế sản phẩm và vận chuyển, Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình, Quản lý thương hiệu và quảng cáo, Phim ảnh và truyền thông, Quan hệ quốc tế, Môi trường và bảo vệ môi trường, Báo chí.

  1. Chương trình sau đại học (1,5 năm):

  - Chương trình bằng Thạc sỹ Anh: được APU và Đại học Staffordshire cấp bằng. Gồm các ngành: Khoa học Quản trị CNTT, Khoa học Quản trị công nghệ, Khoa học Kỹ sư phần mềm, Khoa học Hệ thống máy tính di động, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh.

  - Chương trình bằng cấp Thạc sỹ kép: APU và Đại học Staffordshire cấp bằng. Gồm các ngành: Quản trị kinh doanh Á-Âu, Khoa học kinh doanh truyền thông Quốc tế, Khoa học Quản trị Marketing toàn cầu, Tài chính, Kế toán, Kế toán trong phân tích pháp lý, Tài chính và Đầu tư bất động sản, Tài chính và ngân hàng hồi giáo.

  - Chương trình Bằng Thạc sỹ APU: APU cấp bằng với ngành Khoa học dữ liệu và phân tích kinh tế.

  1. Chương trình Tiến sỹ APU: APU cấp bằng. Gồm các ngành: Máy tính, Tài chính, Quản trị, Công nghệ, Kỹ thuật.
  2. Chương trình trại hè tiếng Anh: APU cung cấp chương trình trại hè tiếng Anh năm 2017, gồm chỗ ở và 2 bữa ăn mỗi ngày cùng một tour thành phố trong 4 tuần, với chi phỉ chỉ 1.500 USD (200 USD sẽ được trả lại sau khi hoàn thành, vì vậy, chi phí thật sự chỉ là 1.300 USD) 
 • HỌC PHÍ, YÊU CẦU ĐẦU VÀO & THỜI GIAN NHẬP HỌC

  CÁC KỲ NHẬP HỌC:

  - Tiếng Anh: Mỗi tháng

  - Dự bị Đại học, Cao đẳng: Tháng 1, 3, 5, 8, 10

  - Đại học: Tháng 2, 4, 6, 8, 10

  - Sau Đại học:  Tháng 3, 5, 7, 8, 10

  HỌC PHÍ:

  1. Chương trình tiếng Anh:

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH

  CHI PHÍ (USD) + 300 USD đặt cọc sẽ trả sau

  LEVELS

  (4 tuần/ 1 level)

  CÁC CHI PHÍ ĐÃ BAO GỒM

  1 tháng (Không gồm visa ở lại)

  1400

  1 level

  - Phòng đôi chung cao cấp.

  - Chi phí đi lại từ chỗ ở tới trung tâm Anh Ngữ.

  - Sách hướng dẫn tiếng Anh

  - Giấy chứng nhận tham gia sau khi hoàn thành chương trình học.

  - Visa ở lại Malaysia

  - Đưa đón tại sân bay

  - Bảo hiểm y tế

  2 tháng (Gồm visa ở lại 2 tháng)

  2800

  2 level

  3 tháng (Gồm visa ở lại 3 tháng)

  3600

  3 levels

  4 tháng (Gồm visa ở lại 4 tháng)

  4300

  4 levels

  5 tháng (Gồm visa ở lại 5 tháng)

  5000

  5 levels

  6 tháng (Gồm visa ở lại 6 tháng)

  5600

  6 levels

  Trại hè tiếng Anh

  1.500

  4 tuần

   
  1. Chương trình Dự bị, CĐ, ĐH, Sau ĐH

  Chương trình

  Thời gian học

  Học phí (USD)

  Phí cấp bằng

  từ ĐH Staffordshire (£)

  Yêu cầu chung

  1. Dự bị

   

   

   

   

  Thuộc khối ngành Kỹ thuật

  1 năm

  5.470

   

  Dành cho HS chưa tốt nghiệp THPT
  IELTS 5.5

  Không thuộc khối ngành Kỹ thuật

  5.300

   

  2. Cao đẳng

   

   

   

   

  CNTT&Truyền thông, Kỹ sư phần mềm

  2+ năm

  10.130

   

  Dành cho HS chưa tốt nghiệp THPT
  IELTS 5.5

  Kinh doanh, kế toán, tài chính, Báo chí, Khoa học quốc tế, Thiết kế

  9.630

   

  Điện –điện tử

  9.630

   

  3. Đại học

   

   

   

   

  Chương trình APIIT 3+0 bằng cấp từ Anh

  3 năm

  18.260

  750

  Tốt nghiệp THPT
  IELTS 6.0

  Bằng kép từ ĐH APU/ Staffordshire

   

  6000

  190

  -Máy tính và công nghệ

  3 năm

  18.680

  570

  -Kinh doanh và Quản trị, Kế toán tài chính, Phương tiện truyền thông

  3 năm

  18.260

  570

  -Ngân hàng & tài chính, Ngân hàng Hồi giáo & Tài chính, Phương tiện truyền thông

  3 năm

  17.550

  570

  Chương trình Kỹ sư APU cấp bằng

  4 năm

  23.200

   

  Chương trình chứng chỉ APIIT cấp bằng

  16 tháng

  14.250

   

  4.Sau Đại học

   

   

   

   

  Bằng Thạc sỹ Anh (APU và ĐH Staffordshire cấp bằng)

  16 tháng

  9.200

  250

  Tốt nghiêp ĐH
  IELTS 6.0

  Bằng cấp Thạc sỹ kép (APU và ĐH Staffordshire cấp bằng)

   

   

   

  -Khối ngành Kinh doanh, Kế toán, Tài chính

  16 tháng

  9.200

  250

  -Khối ngành Kỹ thuật

  16 tháng

  6.950

  250

  Bằng Thạc sỹ APU cấp bằng

  16 tháng

  10.600

   

  Tiến sỹ APU cấp bằng

  2-5 năm

  11.250

   

  Thạc sỹ (Bằng ĐH Staffordshire)

  16 tháng

  11.250  + £ 250 phí ĐH Staffordshire

   

  Tiến sỹ (Bằng ĐH APU)

  2 - 5 năm

  14.070

   

  * Học phí trên tính theo thời điểm hiện tại (tỉ giá 1USD = 3.2RM)

 • HỒ SƠ NHẬP HỌC

  • Hộ chiếu 
  • 10 ảnh nền xanh 4x6
  • Bằng cấp và bảng điểm cao nhất
  • Bằng Tiếng Anh (nếu có)

  Ưu đãi từ PHC Edu Links:

  • Miễn phí dịch vụ
  • Tặng 01 vé máy bay cho học sinh đến Malaysia
  • Hỗ trợ sắp xếp nhà ở
  • Hỗ trợ học sinh và gia đình trong suốt quá trình học tại Malaysia
du học úc

Bạn cần tư vấn thêm về thông tin của trường?
Đăng ký tư vấn ngay bằng cách nhấn vào nút Đăng ký tư vấn bên cạnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÁC ĐỐI TÁC

du hoc ireland