du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

TẠI SAO NÊN CHỌN DIFC ĐỂ HỌC DỰ BỊ NGÀNH DƯỢC?

Ngày đăng: 11/08/2017

Dược phẩm là con đường sự nghiệp mà nhiều sinh viên quốc tế theo học tại Ireland, Anh và châu Âu.

Đối với các sinh viên yêu thích môn Hóa và cách thuốc hỗ trợ bệnh nhân điều trị, bằng Dược là một lựa chọn hoàn hảo. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi nghề của mình ở các nhà thuốc địa phương, các công ty sản xuất thuốc, trở thành nhân viên trong hệ thống bệnh viện rộng lớn. Hoặc bạn cũng có thể theo đuổi nghề liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Chương trình dược thường kéo dài bốn năm ở Anh hoặc 5 năm ở Ireland. Trong thời gian học, bạn sẽ được nghiên cứu các học phần về dược phẩm, sinh học và sinh lý học, hóa học, đạo đức và kinh tế học. Và trong nhiều chương trình đại học, sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập thực tế, giúp các bạn có được cái nhìn sâu sắc và những kinh nghiệm giá trị. Vậy nên, để nhập học vào một chương trình Dược không phải dễ.

Vậy tại sao bạn nên cân nhắc việc theo học chương trình dự bị với DIFC để khởi đầu cho hành trình học dược của mình?

 Chuẩn bị đặc biệt cho bằng Dược của bạn

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế NCUK - Chương trình Khoa học Sức khỏe được thiết kế để chuẩn bị cho bạn nhập học vào năm 1 đại học. Chương trình này được phát triển đặc biệt để:

  • Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn để đáp ứng được yêu cầu đầu vào đại học
  • Phát triển kỹ năng học tập và kiến ​​thức của bạn trong các lĩnh vực chủ chốt
  • Trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết về học tập và xã hội để thành công trong sự nghiệp học tập quốc tế của mình
  • Giúp bạn điều chỉnh bản thân theo nguyên tắc học tập của phương Tây

DIFC là sự khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp du học của bạn bởi tất cả đội ngũ giảng viên, sinh viên đến ban lãnh đạo nhà trường, đều làm việc chặt chẽ với nhau để hỗ trợ bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Hợp tác với các trường đại học hàng đầu

Việc tìm cho mình cho mình một chương trình Dược tốt nhất để theo học không phải dễ. Tuy nhiên, là trung tâm nghiên cứu độc quyền của NCUK ở Ireland, DIFC đã giải quyết tất cả những việc khó khăn cho bạn!

Chọn con đường Dự bị Đại học, bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng Dược tại một trong 13 đại học đối tác của DIFC trên khắp Ireland, Vương quốc Anh và Châu Âu.

Mỗi bằng Dược có những lợi ích độc đáo riêng và trong thời gian làm việc với DIFC, trường sẽ giúp bạn đánh giá các lựa chọn của bạn bằng cách cho bạn cơ hội gặp gỡ các đại diện trường tại Hội chợ Tư vấn Đại học hàng năm, cũng như sắp xếp các chuyến thăm các đại học Ireland đối tác.

Bạn có thể chọn học Dược tại các trường Ireland và Vương quốc Anh dưới đây:

 

 

Đối với sinh viên có ngân sách hạn chế về học phí, DIFC cũng cung cấp các con đường chuyển tiếp đến Đại học Y khoa Lithuania với mức học phí thấp hơn do chi phí sinh hoạt rẻ hơn ở Lithuania. Học phí cho bằng Dược tại đây là 6.000 € / năm.

Tuỳ chọn cho học sinh lớp 11 tại các trường đại học ở Vương quốc Anh

Học sinh quốc tế có thể nhanh chóng theo học bằng Dược bằng cách chọn Năm học dự bị NCUK – Chương trình Khoa học sức khỏe với DIFC sau khi hoàn tất Lớp 11.

Do đó, bằng cách chọn con đường dự bị, học sinh lớp 11 sẽ tiết kiệm được một năm, mà thường thời gian này sẽ được dùng để học tiếng Anh để lấy đủ điểm chuẩn IELTS đầu vào bằng Dược mình theo đuổi. Nhưng không chỉ vậy, học sinh còn được chuẩn bị tốt hơn cho chương trình đại học sắp tới.

Đặc biệt, các đối tác dưới đây của NCUK sẽ chấp nhận học sinh lớp 11 từ Việt Nam hoặc Ấn Độ sau khi tốt nghiệp Năm Dự bị Quốc tế NCUK với DIFC:

  • Đại học Liverpool John Moores
  • Đại học Kingston
  • Đại học Huddersfield
  • Đại học Bradford

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Một lợi ích khác của lộ trình Năm Dự bị là có thể mở đường sinh viên đạt được các học bổng của cả của DIFC và cả mạng lưới đối tác rộng rãi hơn - đặc biệt là với các đối tác của trường đại học đối tác của NCUK.

Trong năm học 2017/18, DIFC đang cung cấp các học bổng sau cho các sinh viên theo ngành Dược:

  • Học bổng € 2,000 cho sinh viên học tại trung tâm Cork của DIFC
  • Học bổng € 1,600 cho sinh viên học tại Trung tâm Dublin của DIFC

Ngoài ra, học bổng từ các trường đại học cũng được cung cấp hàng năm nhằm thúc đẩy sinh viên nỗ lực trong việc học tập. Năm 2017 này, các đại học dưới đây đã có các chương trình học bổng như:

 

Ireland

Đại học Cork

Giảm 20% học phí

 

UK

Đại học Bradford

Học bổng £3,000 học phí

Đại học Huddersfield

Học bổng £2,000 học phí

Đại học Kingston

Học bổng £4,000 học phí

Đại học Manchester

Học bổng £2,000 học phí

 

Một số học bổng được tự động cấp nếu bạn hội đủ điều kiện, nhưng một số sẽ yêu cầu phải nộp đơn xin. Trong suốt thời gian theo học tại DIFC, trường sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm học bổng và hướng dẫn bạn làm mọi thủ tục hồ sơ cần thiết.

Có hai kỳ nhập học linh động

DIFC cung cấp hai kỳ nhập học mỗi năm cho sinh viên theo học dự bị ngành Dược – tháng 9 và tháng 1. Cả hai lựa chọn này đều cho phép sinh viên nhập học vào chương trình Dược vào tháng 9 năm sau.

 >> Hội thảo du học Châu Âu ngành Y - Dược - Kỹ thuật không thể dễ dàng hơn 

du hoc singapore