du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

NÂNG CAO TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG CHỈ VỚI HAI NĂM CÙNG DIFC

Ngày đăng: 11/08/2017

Nhu cầu nhân lực có trình độ điều dưỡng ngày càng tăng và các cơ quan y tế của chính phủ ở các nước phương Tây, gồm cả Ireland, đang tích cực tuyển dụng các y tá có trình độ từ nước ngoài để lấp đầy các vị trí trống. Tuy nhiên, nhiều y tá có trình độ ở nước ngoài lại không đáp ứng được yêu cầu làm việc ở các nước phương Tây.

Đạt được bằng cấp điều dưỡng quốc tế có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn ở khắp nơi trên thế giới. Và các y tá quốc tế sẽ có cơ hội để nâng cao trình độ điều dưỡng mà không cần phải học lại 4 năm chương trình đại học.

Và DIFC chính là con đường tiến đến đỉnh cao đó. Nghĩa là bạn có thể nâng cao trình độ sẵn có của mình để được công nhận ở Ireland và châu Âu chỉ với 2 năm. Dưới đây là cấu trúc chương trình:

Bước 1 - Hoàn thành Chương trình Dự bị thạc sỹ của DIFC

Chương trình Dự bị Thạc sĩ do DIFC cung cấp sẽ giúp sinh viên quốc tế thích nghi với các phương pháp giảng dạy ở phương Tây, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và học được các kỹ năng quan trọng trong học tập. Điều này cực kỳ quan trọng cho thành công của bạn trong chương trình Điều dưỡng chuyên sâu tương lai:

 • Ngày bắt đầu chương trình: tháng 9 và 1
 • Yêu cầu nhập học:0 IELTS cộng với bằng Diploma về Điều dưỡng được quốc tế công nhận
 • Học phí:600 €

Bước 2 - Học chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Quốc tế) một năm với trường Cao đẳng St Angela's, Sligo

Khi đã đạt được trình độ B tiếng Anh (EAP) và hoàn thành Dự án Nghiên cứu tại DIFC, bạn sẽ có đủ điều kiện để học tiếp một năm chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Quốc tế).

Chương trình Cử nhân đầy sáng tạo này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp có được kỹ năng để làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và đảm bảo bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực lâm sàng khác nhau. Cao đẳng St. Angela Sligo là cao đẳng quốc gia Ireland, thuộc Đại học Quốc gia Ireland tại Galway (NUI Galway).

Thông tin về khóa học:

 • Nhập học: tháng 9
 • Địa điểm: Sligo, miền Tây Bắc Ireland
 • Học phí: Từ €10.250 (Có cơ hội nhận được €2.000 học bổng đối với sinh viên xuất sắc)

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chọn các chương trình Dự bị Thạc sỹ Điều dưỡng tại Đại học Bradford và Đại học Salford ở Anh cũng như Đại học Cork ở Ireland.

Bước 3 - Đăng ký với Ban Điều dưỡng có liên quan

Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Quốc tế) không tự động đăng ký với Ban Điều dưỡng Ireland. Và tất cả các khóa học Điều dưỡng tại Ireland cho sinh viên quốc tế đều như vậy. Cho nên, mỗi sinh viên đều phải tự đăng ký với Ban Điều dưỡng và đăng ký dựa trên Văn bằng và Kinh nghiệm ban đầu cũng như trình độ Tiếng Anh, 7.0 IELTS.

Tuy nhiên, việc này lại làm tăng cơ hội nghề nghiệp, giúp sinh viên được săn đón bởi các nhà tuyển dụng.

Ưu điểm của việc hoàn thành Chương trình dự bị thạc sỹ Dược với DIFC và Cao đẳng St. Angela:

 • Được cấp bằng chỉ sau 2 năm
 • Giúp sinh viên thích nghi với phương pháp giảng dạy của phương Tây trước khi học nâng cao lên chương trình chính quy chuyên sâu
 • Bạn có thể làm việc bán thời gian (tối đa 20 giờ) trong suốt thời gian học tập tại trường Cao đẳng St Angela, và toàn thời gian vào mùa hè (xin lưu ý, bạn không thể làm việc trong chương trình Dự bị Thạc sĩ)
 • Nếu đã đăng ký với Ban Điều dưỡng Ireland, bạn có thể ở lại và làm việc toàn thời gian tại Ireland trong 12 tháng sau khi hoàn tất chương trình.
 • Nhận được Bằng Điều dưỡng được quốc tế công nhận, cho bạn cơ hội làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Để biết thêm thông tin về chương trình điều dưỡng, liên hệ PHC Edu Links.

du hoc singapore