du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC TRINITY DUBLIN

Ngày đăng: 05/07/2017

Bạn có thích làm việc với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và làm việc vì lợi ích của họ không?

Nếu muốn có một công việc được mọi người tôn trọng và yêu quý, cùng sự thăng tiến và cơ hội được du lịch khắp nơi, vậy điều dưỡng có thể là công việc dành cho bạn.

Trinity Dublin là đại học hàng đầu Ireland, và ngành điều dưỡng của trường cũng uy danh không kém khi xếp thứ 31 trên toàn quốc. Chưa kể học phí của chương trình lại cực kỳ phải chăng và cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở, tốt nghiệp tại đây, bất chấp kinh tế thế giới hay trong nước có những biến cố gì, bạn vẫn sẽ được các bệnh viện hoặc viện chăm sóc sức khỏe công và tư trên toàn thế giới săn đón.

anh13

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC TRINITY DUBLIN?

  • Học phí rất phải chăng: 20.518 EURO/năm
  • Khoa Điều dưỡng và Phụ sản của Đại học Trinity Dublin là khoa lớn nhất toàn quốc với hơn 1000 sinh viên theo học. Và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ tất cả họ khi bước vào chương trình chuyên ngành. Bạn cũng có thể tạo ra mối quan hệ gắn kết với bạn bè khi đi vào chương trình điều dưỡng chuyên sâu mà mình đã lựa chọn.
  • Các kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp
  • Sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng và phụ sản sẽ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, những người giàu năng lực cạnh tranh, sáng tạo và có khả năng dẫn dắt thay đổi, định hình chính sách và đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường chăm sóc sức khoẻ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.
  • Với bằng Điều dưỡng và phụ sản được cấp bởi Trinity Dublin, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp với sự nghiệp mà mình đã chọn. Bạn cũng sẽ có đủ trình độ để tiếp tục học tập nâng cao và Đại học Dublin Trinity cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó. Những y tá cũng có thể tham gia vào ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
  • Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ và các giá trị nghề nghiệp cần thiết để trở thành một y tá chuyên nghiệp có thể cạnh tranh với đồng nghiệp trên toàn thế giới. Chương trình sẽ bao gồm hai phần: Lý thuyết và thực hành.

Về lý thuyết

Lý thuyết sẽ được giảng dạy tại Khoa điều dưỡng và phụ sản, khu học xá chính thức của Đại học Trinity Dublin và tại trung tâm khoa học sức khỏe Trinity tại bệnh viện St. James. Các phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng, các lớp hướng dẫn, các lớp học thực hành, các phòng thí nghiệm kỹ thuật lâm sàng, giảng dạy theo nhóm, các cuộc hội thảo dựa trên web và các hội thảo thực tế.

Về thực hành (bệnh viện/cộng đồng)

Bạn sẽ được thực tập tại một trong những nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe, là đối tác của trường và nhiều bệnh viên/viện sức khỏe cộng đồng khác nhau. Trong suốt năm thứ tư của khóa học, bạn sẽ được thực tập liên tục 36 tuần. Chương trình này sẽ kéo dài từ năm 4 qua năm thứ 5 nếu theo học khóa học tổng hợp và Chăm sóc trẻ tích hợp.

Sự quan tâm chân thành đến mọi người và mong muốn được chăm sóc cho họ là những yêu cầu cốt lõi đối với bất cứ ai muốn trở thành một y tá. Cũng như những khóa học chuyên nghiệp khác về khoa học sức khỏe, điều dưỡng đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian, thể chất, thậm chí là tinh thần. Vì vậy, để bằng cấp của mình trọn vẹn nhất, bạn nên tham gia đầy đủ mọi bài giảng, thời gian thực tập của khóa học tại Trinity.

>> Tìm hiểu thêm về Trinity Collge Dublin 

>> Những điểu nên làm khi du học Ireland

>> Những thành phố tuyệt mỹ dành cho du học sinh tại Ireland 

 

du hoc singapore