du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC HÈ NGẮN HẠN ĐỂ ĐỜI CHO HỌC SINH QUỐC TẾ TỪ LAKEHEAD PUBLIC SCHOOLS

Ngày đăng: 2017-04-19

Ai trong số các bạn học sinh muốn được du học hè tại Canada nào?

PHC Edu Links có thể chắc chắn đến 99% các bạn đều hưởng ứng tích cực với câu hỏi này bởi chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được du học tại Canada, nơi có hệ thống giáo dục được công nhận toàn cầu, luôn nằm trong top các quốc gia đáng sống nhất thế giới với biết bao thắng cảnh tuyệt đẹp làm mê hoặc lòng người.

Chưa hết, mùa hè chính là khoảng thời gian vô cùng quý báu đối với học sinh bởi được thư giãn và du lịch sau bao ngày tháng chiến đấu trường kỳ trên ghế nhà trường.

Chương trình học hè ngắn hạn cho học sinh trung học quốc tế tuổi từ 12 – 16 của Lakehead Public Schools không chỉ đơn thuần là tiếp cận và làm quen với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế mà ẩn sâu trong đó chính là cơ hội phát triển kỹ năng sống, khám phá bản thân, củng cố sự tự tin cũng như sự chủ động cho cuộc đời mình.

Trong chương trình này, học sinh sẽ được học thêm về các kỹ năng tiếng Anh, tham gia lớp học trung học điển hình ở Canada, trải nghiệm hình thức Homestay để tìm hiểu về văn hóa người dân nơi đây, tham gia các câu lạc bộ Nghệ thuật và Thể thao, Game, khám phá trường Đại học Lakehead, tham quan phòng trưng bày, du thuyền ra hồ Superior…

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thời gian được tận hưởng các không gian giải trí tuyệt vời như mua sắm, xem phim, dùng bữa tối chia tay…và đặc biệt là được cấp chứng chỉ ESL 2 tuần trước khi lên đường về cố quốc.

Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé!

HỌC PHÍ CHO CHƯƠNG TRÌNH

Học sinh đi theo nhóm từ 16 – 20 bạn: 2000 CAD/Bạn

Học sinh đi theo nhóm từ 10 – 16 bạn: 2.500CAD/Bạn

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LAKEHEAD PUBLIC SCHOOLS

Lakehead Public Schools - Hội đồng các trường công lập Lakehead (LPS), tọa lạc ở Vịnh Thunder, là Hội đồng Công lập lớn nhât Tây Bắc bang Ontario. Mục đích cao đẹp của Hội đồng chính là giáo dục, khích lệ và hỗ trợ học sinh phát triển niềm đam mê học tập, đặt ra tiêu chuẩn cao và trở thành các công dân toàn cầu năng động và tự chủ.

LAKEHEAD PUBLIC SCHOOLS HẤP DẪN HỌC SINH QUỐC TẾ NHỜ:

  • Tất cả các trường trong Hội đồng đều cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh cũng như một hệ thống giáo dục lấy sáng tạo làm điểm mạnh.
  • Sĩ số lớp học nhỏ cho phép học sinh nhanh chóng phát triển mối quan hệ với bạn bè cũng như tình thầy trò. Đồng thời đây cũng là điểm mạnh giúp sinh viên có được sự quan tâm thân tình từ giảng viên, giúp các em tập trung vào học tập cũng như đi đúng hướng cho cuộc đời mình.
  • Tại đây, học sinh có thể chọn con đường tri thức phù hợp nhất với bản thân từ phát triển kỹ năng tiếng Anh đến lấy bằng trung học của bang Ontario và theo đuổi chương trình giáo dục bậc cao ở bất cứ đâu trên đất nước Canada.
  • Vịnh Thunder là cộng đồng lớn nhất ven bờ hồ nước ngọt lớn nhất thế giới Lake Superior. Thành phố Vịnh Thunder cũng là một nơi vô cùng an toàn và nồng hậu, với sự đa dạng về văn hóa nhưng cùng chung một ngôn ngữ là tiếng Anh. Bằng sự kết hợp môi trường bên ngoài và không gian sống thành thị sôi động, thành phố Vịnh Thunder và Hội đồng các trường công lập Lakehead sẽ cho học sinh quốc tế một trải nghiệm Canada thú vị khó quên cũng như cơ hội phát triển toàn diện tiềm năng của mình.
visa du học

Bạn cần tư vấn thêm về thông tin học bổng của trường?
Đăng ký tư vấn ngay bằng cách nhấn vào nút Đăng ký tư vấn bên cạnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
du hoc mien phi