du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

DU HỌC CANADA KHÔNG THỂ DỄ DÀNG HƠN – CHỈ CẦN CHỌN NGÀNH VÀ RINH HỌC BỔNG CAO NHẤT HIỆN NAY

Ngày đăng: 23/12/2017

Du học Canada ngày nay cực kỳ dễ dàng chứ không còn khó khăn như trước đây.

Bạn có thể chọn Du học Canada bằng chương trình CES (Canada Express Study), chương trình cấp xét thị thực ưu tiên cho sinh viên quốc tế với 55 trường thành viên và không cần chứng minh tài chính hoặc chọn đi theo Lộ trình Thông thường, có chứng minh tài chính.

Tất nhiên, dù chọn đi theo lộ trình nào, bạn cũng có những lợi thế đặc biệt, bao gồm cả lợi thế định cư hoặc nhận được các học bổng giá trị từ các trường. Kể cả học bổng cao nhất Canada hiện nay.

LỢI THẾ NẾU CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CES:

  • Không cần chứng minh tài chính hoặc thu nhập
  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES
  • Thời gian xét visa nhanh hơn
  • Yêu cầu đầu vào đơn giản với IELTS tối thiểu 5.0 (không kỹ năng dưới 4.5)

LỢI THẾ KHI CHỌN LỘ TRÌNH THÔNG THƯỜNG:

Lộ trình thông thường đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chứng minh tài chính khi du học Canada. Tất nhiên, lộ trình này cũng có nhiều lợi thế đặc biệt sau:

  • Có thể chọn bất cứ trường nào mình thích trên toàn Canada
  • Có thể chọn nhiều ngành học ở các bậc Cử nhân, Thạc sĩ (CES hầu hết là Cao đẳng, một vài trường có Cử nhân)
  • Không yêu cầu tiếng Anh (IELTS)
  • Có thể đăng ký học tiếng Anh mà không cần thư nhập học chính khóa
  • Có thể đóng học phí trước hoặc sau khi có Visa Du học tùy theo quy định của từng trường
  • Có thể khám sức khỏe trước hoặc sau khi nhận được yêu cầu của Lãnh sự quán

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CAO NHẤT CANADA:

Canada tuy có học phí khá rẻ so với các quốc gia khác như Anh, Mỹ, Úc…nhưng vẫn luôn có các chương trình học bổng hấp dẫn. Và dưới đây một số trường với các mức học bổng điển hình, trong đó có học bổng giá trị cao nhất Canada hiện nay:

  • Đại học Lakehead: Nhiều học bổng lên tới 30,000CAD (học bổng công lập cao nhất Canada hiện nay) cho chương trình cử nhân. Đặc biệt, trường luôn có học bổng toàn phần (100% học phí và các chi phí khác) dành cho học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT tại Canada
  • Cao đẳng Algonquin: Học bổng 3,000CAD
  • Cao đẳng Humber: 000 - 5.000CAD
  • Đại học Vancouver Island: Học bổng 2,000CAD (bậc cử nhân)
  • Cao đẳng Conestoga: Học bổng $1.500
  • Và còn nhiều học bổng khác..

CÁC NGÀNH MẠNH NỔI BẬT CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG:

Chắc chắn Canada sẽ có đủ mọi ngành để đáp ứng nhu cầu của bạn. PHC Edu Links chỉ có thể liệt kê một số ngành mạnh của một vài trường điển hình làm ví dụ và nếu những ngành được liệt kê dưới đây không nằm trong mục tiêu của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ tư vấn đầy đủ về bất kỳ ngành nào mình lựa chọn.  

LỢI THẾ KHÁC TỪ DU HỌC CANADA:

  • Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20h/tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ mà không cần xin giấy phép.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại từ 1 – 3 năm (có thể đến 4 năm tùy chương trình.) để tìm việc làm . 90 % sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada đều tìm được việc làm sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.
  • Các sinh viên quốc tế có cơ hội trở thành công dân Canada sau khi làm việc từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Đối với dân du học, học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada không được xem là gánh nặng vì “dễ thở” hơn Anh, Mỹ, Úc hoặc New Zealand nhiều. 

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ:

Những bạn chọn du học Canada tại các bang Manitoba, Quebec và vùng Atlantic sẽ có những ưu thế về định cư sau:

  • Quebec: Không yêu cầu job offer, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu về loại nghề nghiệp, không giới hạn số lượng người nhập cư và có thể nộp đơn xin định cư trước 6 tháng tốt nghiệp. Chỉ cần học 5 lớp tiếng Pháp để lấy chứng chỉ tiếp Pháp trung cấp.
  • Manitoba: có chương trình “Provincial Nominee Program for Skilled Workers”. Sinh viên quốc tế muốn định cư chỉ cần:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tại Manitoba
  • Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp còn hiệu lực
  • Sau khi tốt nghiệp, đã làm việc ở Manitoba tối thiểu 6 tháng (Đa số với các tỉnh bang khác yêu cầu tối thiểu 1 năm)

Với 3 yêu cầu cơ bản trên, sinh viên quốc tế đã đạt đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân mà không cần quan tâm tới việc xét hệ thống tính điểm, không cần người đứng ra bảo lãnh.

  • Atlantic: Đáp ứng đủ các điều kiện sau, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể định cư tại vùng Atlantic (gồm New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Nova Scotia, Prince Edward Island):
  • Có hợp đồng làm việc ít nhất 1 năm
  • Công việc thuộc nhóm ngành O, A, B, C
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • Tốt nghiệp chương trình học Cao Đẳng (2 năm trở lên) của một trường được chỉ định trong vùng Atlantic

CHỌN PHC EDULINKS LÀM ĐỐI TÁC DU HỌC:

Bạn muốn được học tập và sinh sống tại Canada? Hãy liên lạc ngay với PHC Edu Links, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tìm hiểu kỹ càng về các chương trình đào tạo của các trường
  • Hướng dẫn làm hồ sơ và các thủ tục xin visa
  • Giới thiệu thêm về các học bổng từ các thị trường khác
  • Tư vấn về các ngành nghề phù hợp với học lực hoặc sở thích và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

PHC cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Bạn không chỉ được tư vấn và LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ mà còn được hỗ trợ tận tình ngay từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chương trình mình đã theo học tại nước ngoài.

PHC sẽ làm hài lòng bạn!

 

du hoc singapore