du hoc cung phc
PHC EDU LINKS

   

hotline 028 6264 8729

sdt 0938 035 988 - 0926 988 688

- Chứng chỉ tư vấn du học và Chứng chỉ tư vấn GD Vương Quốc Anh

- Giấy phép Sở GD- ĐT TPHCM và Sở KH – ĐT TPHCM

- Ký quỹ tài sản đảm bảo số 13/2015/EIBQ10-DVKH

logo phc

Hỗ trợ trực tuyến

liên hệ du học

Du học Ireland, Canada, Anh, Thụy Sỹ 0926 988 688

liên hệ du học

Du học Mỹ, Úc, Ireland 0938 305 988

liên hệ du học

Du học Singapore, Malaysia, TBN 0938 035 988

Đăng kí hội thảo - Học bổng

Những câu hỏi thường gặp khi du học Anh Quốc?

  • Học phí cho một khóa đại học hoặc sau đại học tại Anh là bao nhiêu?
    Tính theo mỗi năm, bạn có thể sẽ phải trả từ £8,000 to £13,000 học phí cho các khóa học ở lớp học, £9,000 to £16,000 cho các khóa học ở phòng thí nghiệm hoặc workshop và £11,000 đến trên £26,000 cho các khóa học y học thực hành. Những con số này chỉ là ước tính và có thể thay đổi tùy theo trường và địa điểm học. Các sinh viên quốc tế sẽ trả phí "nước ngoài" cao hơn là phí "bản xứ" dành cho cư dân Anh - được hỗ trợ bởi chính phủ Anh. Bạn có thể đủ điều kiện cho các khoản phí thấp hơn nếu bạn được phân loại là cư dân Anh hay đến từ một quốc gia thành viên EU. Trường của bạn sẽ có kết luận cuối cùng về việc liệu bạn có đủ điều kiện hay không.
  • Tôi không đạt được số điểm yêu cầu để vào học khóa học mà tôi muốn. Tôi có thể làm gì?
    Nhiều trường cao đẳng có các khóa học tiếp cận được công nhận bởi một trường đại học cho phép bạn chuẩn bị cho một khóa đại học. Các khóa này thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, qua đó bạn có thể học nhiều môn học, bao gồm cả môn mà bạn dự định sẽ học - Tiếng Anh, kỹ năng học tập, nghiên cứu,... Các khóa học này đôi khi được gọi là khóa nền tảng, chuyển tiếp hay dự bị.

Những câu hỏi thường gặp khi du học Úc?

  • Chi phí khi học tập tại Úc?
    Một khảo sát của chính phủ Úc đã chỉ ra rằng tổng chi phí – bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt của Úc rẻ hơn so với Anh và Mỹ. Học phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào khóa học hay trường học. Chi phí sinh hoạt sẽ thay đổi theo địa điểm và cách sống của sinh viên.
  • Tôi có thể gia hạn visa du học ở Úc không?
    Có. Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn visa du học Úc nếu bạn chưa hoàn thành việc học của mình trong thời gian dự liệu.
  • Hồ sơ cần nộp để xin visa du học Úc?
    • Hộ chiếu còn hạn • Ảnh 4x6 nền trắng • Giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân • Sơ yếu lý lịch • Bằng tốt nghiệp và bẳng điểm gần nhất • Xác nhận công việc (nếu có) • Thư mời nhập học, biên nhận học phí Ngoài ra, tùy trường hợp Lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ khác.
  • Có học bổng cho các khóa học tại Úc không?
    Có. Bạn có thể xem thông tin các học bổng thường xuyên được cập nhật tại http://duhocphc.com/du-hoc-uc/hoc-bong/
  • Yêu cầu đầu vào để học tập tại các trường ở Úc là gì?
    Sinh viên phải đáp ứng yêu cầu học thuật tối thiểu và cần một trình độ tiếng Anh thông thạo để có thể học tại các tổ chức giáo dục và đào tạo của Úc. Các tổ chức sẽ xem xét liệu bạn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn đã được thiết lập cho các khóa học mà bạn đề xuất hay không. Họ sẽ xem qua trình độ và nội dung mà bạn đã hoàn thành ở Úc hoặc ở đất nước của bạn.
  • Tôi có thể làm việc khi học tại Úc không?
    Có. Các sinh viên quốc tế ở Úc có visa sinh viên có thể được phép làm việc tối đa 40 giờ/15 ngày trong suốt khóa học và làm việc toàn thời gian trong những kỳ nghỉ.
  • Có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt nào dành cho sinh viên quốc tế hay không?
    Úc là một trong những nước dẫn đầu về các dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ dành cho sinh viên quốc tế.
  • Thời tiết ở Úc như thế nào?
    Úc có địa lý và khí hậu khá đa dạng. Nước Úc tọa lạc tại Bán cầu Nam, vì vậy mùa hè bắt đầu vào tháng 12 và mùa đông vào tháng 6. Gần một phần ba nước Úc có khí hậu nhiệt đới với khí hậu trung bình vào khoảng 20 độ. Các khu vực ở miền Nam thuộc khí hậu ôn đới.
  • Có trường nào đào tạo ngành Thiết kế sáng tạo ở Úc không?
    Có. Cao đẳng Billy Blue và Học viện CATC là hai trường nổi bật về ngành Thiết kế sáng tạo, trường có cơ sở tại Sydney, Melbourne, Brisbane và golden Coast. Chi tiết: http://duhocphc.com/du-hoc-uc/tin-tuc/du-hoc-uc-nganh-thiet-ke-sang-tao

Những câu hỏi thường gặp khi du học Singapore?

  • . Em không giỏi tiếng anh em có theo du học tại Singapore được không?
    Tại Singapore, bạn có thể đăng kí học các khóa tiếng Anh từ ngắn hạn đến dài hạn. Và môi trường học tiếng Anh tại Singapore có thể nói rất là tốt cho các bạn muốn học tập trong một môi trường nói tiếng Anh, vì đa phần người dân Singapore sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.
  • Những trường nào ở Singapore đào tạo ngành nhà hàng - khách sạn?
    Những trường nổi bật tại Singapore về chương trình Nhà hàng - Khách sạn như Cao đẳng SHRM, Học viện SDH, Học viện quản lý Namyang, Học viện STEi, Cao đẳng AAC,... Chi tiết: http://duhocphc.com/du-hoc-singapore/danh-sach-truong

Những câu hỏi thường gặp khi du học Ireland?

  • Chi phí sinh hoạt ở Ireland như thế nào?
    Chi phí sinh hoạt khi du học tại Ireland sẽ tùy thuộc vào vùng bạn chọn sinh sống và học tập, hình thức nhà ở và tất nhiên là cả phong cách sống của bạn. Trung bình chi phí sinh hoạt cho một du học sinh tại Ireland sẽ khoảng 5.000 – 11.000 EUR trong một năm. Các chi phí khác mà bạn cần xem xét khi lên kế hoạch du học Ireland bao gồm học phí, phí hành chính của trường và các khoản phí đóng 1 lần như: phí visa, phí bảo hiểm, phí vận chuyển hành lý đến Ireland, phí đăng ký an ninh, dịch vụ truyền hình, điện thoại, cọc nhà ở (thường tương đương tiền thuê nhà 4 tuần)
  • Tôi có thể làm việc khi học tại Ireland không?
    Kể từ tháng 4 năm 2001, sinh viên đang theo học tại học viện giáo dục bậc cao của Ireland được phép đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian đi học và tối đa 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
  • Có cần mua bảo hiểm khi du học Ireland không?
    Có. Bảo hiểm là bắt buộc khi bạn du học tại Irealnd. Bạn cần mua bảo hiểm trước khi xin visa du học Ireland và có thể mua online.
  • Tôi có cần đăng ký tại Cục cảnh sát khi du học Ireland không?
    Có. Sinh viên không mang quốc tịch Châu Âu khi tham gia học tại Ireland khóa học hơn 90 ngày cần đăng ký tại Cục di trú quốc gia Garda (GNIB). Các giấy tờ cần thiết khi đăng ký Thẻ GNIB gồm: Hộ chiếu còn hạn Thẻ sinh viên Thư chấp nhận nhập học một khóa học toàn thời gian tại trường của Ireland Biên nhận đóng học phí Tài khoản tại ngân hàng của Ireland Chứng nhận bảo hiểm y tế Phí đăng ký là 300EUR
  • Có học bổng cho các khóa học tại Ireland không?
    Có. Các trường đại học và học viện tại Ireland thường xuyên cấp các học bổng cho sinh viên quốc tế tùy thuộc theo ngành và lịch sử học tập của sinh viên. Chi tiết các học bổng hiện có xem tại http://duhocphc.com/du-hoc-ireland/hoc-bong
  • Tôi có cần xin visa để đi du lịch những nước khác trong khi đang học tại Ireland không?
    Có. Visa du học Ireland của bạn chỉ cho phép bạn nhập cạnh và xuất cảnh 1 lần duy nhất. Vì vậy, nếu bạn đi du lịch trong một thời gian ngắn, kể cả đến Bắc Ireland, bạn cũng cần xin visa nhập cảnh lại (re-entry visa) trước khi khởi hành, bạn có thể xin visa này qua bưu điện.
  • Tôi được hoàn lại học phí trong trường hợp nào?
    Sinh viên đăng ký và đóng học phí một khóa học tại Ireland được hoàn trả lại học phí trong trường hợp bị từ chối visa du học Ireland. Bạn cần cung cấp bằng chứng về việc từ chối này.
  • Tôi có thể xin visa khi đăng ký một khóa học bán thời gian tại Ireland không?
    Có. Khóa học mà bạn tham gia cần ít nhất 15 giờ trên lớp mỗi tuần. Nếu bạn muốn học một khóa tiếng Anh dưới 90 ngày tại Ireland thì bạn có thể xin visa du lịch kết hợp đi học ngắn hạn.
  • Khung học vấn của Ireland là gì?
    Khung học vấn hay National Framework of Qualification là hệ thống các cấp độ trong hệ thống giáo dục tại Ireland, bao gồm: • NFQ Level 7 = Ordinary Bachelor Degree (thời gian học 3 năm). • NFQ Level 8 = Honours Bachelor Degree (thời gian học 3-4 năm). • NFQ Level 8 = Higher Diploma (thời gian học 1 năm) • NFQ Level 9 = Postgraduate Diploma (thời gian học 1 năm). • NFQ Level 9 = Masters Degree (thời gian học 1-2 năm). • NFQ Level 10 = Doctoral Degree (thời gian học khoảng 4 năm)
  • Thời tiết ở Ireland thế nào?
    Khí hậu ở Ireland là sự kết hợp giữa sự ôn hòa, ẩm ướt, nhiều mưa và ít nóng. Quốc đảo Ireland được bao bọc quanh năm bởi dòng hải lưu vùng vịnh, Ireland có khí hậu ấm áp hơn so với các nước cùng vĩ độ khác. Dòng hải lưu này cũng giúp cho bờ biển Ireland không bị đóng băng vào mùa đông, chỉ có vào những thời điểm nhất định của mùa đông nhiệt độ mới thật sự xuống thấp.

Những câu hỏi thường gặp khi du học Mỹ?

  • Tôi có thể làm việc khi học tại Mỹ không?
    Với sự cho phép của văn phòng sinh viên quốc tế, các sinh viên quốc tế có thể làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong khuôn viên trường vào năm đầu và có thể áp dụng để làm việc ngoài trường trong những năm tiếp theo
  • Chương trình MBA ở Mỹ kéo dài trong vòng bao lâu?
    Chương trình MBA điển hình sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm
  • Có giới hạn về độ tuổi cho việc theo học đại học tại Mỹ không?
    Thông thường, bạn phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông và phải từ 17 tuổi trở lên
  • Trường cao đẳng cộng đồng là gì?
    Đây là một tổ chức được định hướng cung cấp nền giáo dục sau trung học, cung cấp các chương trình kéo dài 2 năm để lấy bằng Associate. Việc nộp đơn nhập học vào các trường này sẽ ít cạnh tranh hơn, học phí rẻ hơn, và thường có sự quan tâm cá nhân đến từng sinh viên. Trong một vài trường hợp, sinh viên tốt nghiệp từ trường có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm để theo học năm 3 hoặc năm 4 chương trình đại học.
du học úc miễn phí